Chuyên mục
Tin tức mới nhất

STEAM Bus 2022 tại Đà Nẵng

👉Link đăng ký: https://steamforvietnam.org/form/47

📆 Thời gian mở đơn: 29/06 – 22/07/2022

Được vận hành bởi mạng lưới hơn 200 tình nguyện viên, gồm các chuyên gia, sinh viên và du học sinh người Việt đến từ 11 múi giờ khác nhau, chỉ trong vòng 2 năm, STEAM for Vietnam đã đào tạo về tư duy máy tính, kỹ năng lập trình và tư duy nghệ thuật cho hơn 50,000 học sinh tại Việt Nam và hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Mùa hè này STEAM for Vietnam rất háo hức mang mùa hè với vô vàn trải nghiệm học STEAM thú vị tới các bạn học sinh tại Đà Nẵng. Hãy cùng STEAM for Vietnam khám phá những hoạt động thú vị này nhé:

🔥Vi vu khắp thành phố cùng City Tour trên chiếc xe STEAM Bus độc nhất với các trò chơi STEAM thú vị và những phần quà độc lạ chỉ dành riêng cho hành trình này.

🔥Giao lưu, tương tác trực tiếp với các thầy cô của STEAM for Vietnam là chuyên gia trong lĩnh vực STEAM đến từ thung lũng Silicon, các tập đoàn đa quốc gia và những người bạn đồng hành “cùng nhà” STEAMese.

🔥Tự tay tạo ra những trò chơi “độc quyền” khi tham gia các workshop về Tư duy Máy tính, Lập trình Robotics VEX IQ, và tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp STEAM tại mỗi địa điểm dừng chân.

Thông tin về buổi workshop “Tư duy Máy tính và Lập trình Scratch” như sau:

👉 Thời gian: 9:30 – 11:30 sáng Chủ nhật, 17.07.2022

✨ Địa điểm: 41 Lê Duẩn – Hải Châu 1 – Hải Châu – Đà Nẵng

🔥 Link đăng ký: https://steamforvietnam.org/form/47

💯 Chương trình hoàn toàn miễn phí. Học sinh cần mang theo máy tính cá nhân khi tham gia chương trình.

✨✨✨ Để đảm bảo chất lượng chuyến City Tour và trải nghiệm của phụ huynh và học sinh, tại mỗi địa điểm, STEAM for Vietnam sẽ mở đơn đăng ký với số lượng có hạn – chỉ 15 chỗ mỗi chuyến City Tour, ưu tiên cho các học sinh đăng ký sớm. Chính vì thế, hãy nhanh tay đăng ký và tận hưởng chuyến đi đáng nhớ nhất mùa hè cùng STEAM for Vietnam nhé!

Tìm hiểu thêm về chương trình STEAM Bus 2022: https://tinyurl.com/S4V-STEAMBusBooklet

👉Thời gian mở đơn: 29/06 – 22/07/2022

👨‍🎓Đối tượng đăng ký: Dành cho tất cả các bạn học sinh

💯 Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *