Form Khảo Sát Chủ Đề Cuộc Thi Công Nghệ Youth On! Hackathon 2024   

Tin tức mới nhất
30/05/2024
Avatar photo
Admin

Tiếp nối thành công của hai mùa thi 2021 và 2023, năm nay, UNICEF phối hợp với Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng, tổ chức mùa tiếp theo của cuộc thi Youth On! Hackathon.

Cũng giống như hai mùa thi trước, cuộc thi năm nay nhằm mục đích thu hút tài năng trẻ và thúc đẩy giải pháp sáng tạo cho những thách thức mà cộng đồng đang phải đối mặt. Để chuẩn bị cho việc tổ chức, chúng tôi mong muốn lắng nghe ý kiến cũng như kỹ năng lập trình của các bạn và hơn hết, về những vấn đề mà các bạn đang quan tâm.

Youth On! Hackathon không chỉ là một cuộc thi, đó là nơi các bạn trẻ thể hiện tài năng, học hỏi các kỹ năng mới và tạo ra ảnh hưởng đến cộng đồng. Bằng việc tham gia khảo sát, các bạn đang điều chỉnh cuộc thi phù hợp với sở thích và kỹ năng của mình, nhưng vẫn mang tính thú vị và đầy thử thách.

Dù là một lập trình viên dày dặn kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu, phản hồi của bạn đều mang tính đóng góp rất lớn. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong bước đầu tiên của hành trình Youth On! Hackathon năm nay nhé!

HCA Danang
UNICEF