banner banner
Chuyên mục
Tin tức mới nhất

Cuộc thi thử thách: Làm phim “1 phút xanh”

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao kiến thức về bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu, UNICEF phối hợp cùng Thành đoàn Đà Nẵng đã phát động cuộc thi thử thách Làm phim “1 phút xanh” dành riêng cho thanh thiếu niên trong khu vực.

ĐỐI TƯỢNG: Học sinh THCS lớp 8, 9 và THPT
THỜI GIAN
– Thời gian phát động cuộc thi: 17/01/2022 đến ngày 20/01/2022.
– Thời gian nộp bài dự thi: Từ ngày 21/01/2022 – 28/02/2022.
– Thời gian thi bình chọn online: Từ ngày 01/3/2022 – 03/3/2022.
– Thời gian trao giải: Dự kiến ngày 6/3/2022.

NỘI DUNG
– Xây dựng video với thời lượng 1 phút để chia sẻ câu chuyện, suy nghĩ của bạn về tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí ở thành phố Đà Nẵng hiện nay và tác động của biến đổi khí hậu đến thành phố, nguyên nhân và giải pháp để giữ gìn bảo và vệ môi trường, góp phần xây dựng thành phố Xanh – Sạch – Đẹp và văn minh.

HÌNH THỨC THI
– Thí sinh tham gia cuộc thi (cá nhân hoặc nhóm) có thể sáng tạo video theo cách riêng của mình với bất kỳ thiết bị kỹ thuật số có sẵn, ví dụ như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy quay camera (tốt nhất ở chế độ full HD) để ghi hình. Sử dụng các phần mềm, công nghệ để thiết kế, dàn dựng sản phẩm dự thi của mình đảm bảo tính nghệ thuật, chất lượng âm thanh, hình ảnh của video clip. Định dạng file video cơ bản, thông dụng: AVI, FLV, WMV, MP4 và MOV.
– Thí sinh dự thi tải video clip tham gia thi lên Google Drive, chia sẻ quyền truy cập và gửi đường link về Ban Tổ chức qua email cuộc thi: [email protected] với chủ đề email: xây dựng video “1 phút xanh” – tên cá nhân/nhóm – lớp, trường – quận, huyện – SĐT liên hệ (không nhận các file video, clip).

LƯU Ý: Trong quá trình thực hiện video, cần tránh những rủi ro có thể gây nguy hiểm cho bản thân và những người khác. Thành Đoàn và UNICEF sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro có thể xảy ra cho bạn trong quá trình thực hiện video.

Chi tiết cuộc thi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *